Chi phí du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Chi phí du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

15768
0
Chia sẻ

Tiền bạc là vấn đề được quan tâm đầu tiên khi du khách có ý định ghé thăm xứ sở Kimchi. Bởi đất nước này có sự phát triển mạnh mẽ, là một trong những con rồng của châu Á nên nhiều người sợ giá cả đắt đỏ. Nhìn chung, nếu muốn biết chi phí du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền thì phải xem bạn chọn đi tour hay đi tự túc.

Chi phí du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?
Chi phí du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?

Tham gia các tour du lịch Hàn Quốc

Hiện nay, những công ty lữ hành ở Việt Nam đã tổ chức nhiều tour du lịch Hàn Quốc khởi hành hàng tuần với mức giá từ 11 triệu trở lên. Đó là mức giá khá rẻ, đã bao gồm chi phí làm visa, khách sạn, ăn uống của du khách. Nếu đi tự túc thì bạn cũng mất số tiền tương đương nhưng phải tự làm tất cả. Tuy nhiên, đi theo tour cũng bất cập là không được tham quan theo sở thích mà phải luôn đi chung đoàn.

Vé tham quan ở Hàn Quốc

>>> Tour du lịch Hàn Quốc trọn gói, từ 11.900.000 VNĐ. Đã bao gồm chi phí làm visa Hàn Quốc

Đi du lịch Hàn Quốc tự túc

Nếu tự túc đi thì chi phí du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền. Với phương án này, du khách phải tính toán khá chi tiết về cách thức di chuyển, nơi ăn uống, ngủ nghỉ,… Dưới đây là bảng chi phí cụ thể nếu có một chuyến ghé thăm Hàn Quốc tự túc và tiết kiệm chi phí tối đa. Tỷ giá: 1 Won = 19.54 VNĐ (có thể thay đổi tùy thời điểm)

  • Nhà nghỉ: 30.000 Won/1 đêm
  • Bữa sáng: 3.000 Won/1 bữa (ăn tại cửa hàng tiện lợi)
  • Bữa trưa và tối: 7.000 Won/1 bữa (ăn tại nhà hàng địa phương)
  • Vé tàu điện ngầm: 1.000 Won/1 lượt
  • Vé xe bus: 1.500 Won/ 1 lượt
  • Vé tham quan bảo tàng: 5.000 Won
  • Vé tham quan cung điện, đền chùa: 2.000 Won
  • Vào club hay bar uống nước: 10.000 Won
  • Các hoạt động văn hóa ngoài trời: miễn phí

Với giá như trên thì 1 chuyến du lịch Hàn Quốc 5 ngày khoảng 7.5 triệu VNĐ. Nếu du khách săn được vé máy bay giá rẻ 2 chiều (đến Hàn Quốc và về lại Việt Nam) khoảng 4 triệu VNĐ đến 5.5 triệu VNĐ. Cộng thêm chi phí làm visa Hàn Quốc thì chi phí tổng cộng khoảng 12 triệu VNĐ.

Hy vọng bài viết trên đã giải đáp phần nào thắc mắc du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền của nhiều du khách Việt. Thật ra, chi phí đi Hàn Quốc tự túc hay theo tour cũng tương tự nhau. Mỗi phương án đều có ưu nhược điểm riêng. Nếu tự tin về tiếng Anh của mình và có kiến thức cơ bản về đất nước Hàn Quốc thì bạn có thể đi tự túc. Nếu không, hãy đăng ký tour Hàn Quốc trọn gói để có chuyến tham quan thoải mái và thuận lợi.

Chi phí du lịch Hàn Quốc cần bao nhiêu tiền?
4.5 (90%) 24 votes
Liên hệ đặt tour, vé tham quan, khách sạn: 0911.88.33.99
Tour du lịch Hàn Quốc
Chia sẻ

BÌNH LUẬN