Tour du lịch Hàn Quốc

Mua nhân sâm và nấm linh chi ở đâu khi đi tour Hàn Quốc?

Ngoài quần áo, quà lưu niệm thì nhân sâm và nấm linh chi là những mặt hàng được khách du lịch tìm mua nhiều nhất khi đi tour du lịch Hàn Quốc. Dưới đây là những địa chỉ uy tín để du khách mua nhân sâm và nấm linh chi trong chuyến du lịch của mình

Những nơi để mua nhân sâm và nấm linh chi ở Hàn Quốc

Mua nhân sâm và nấm linh chi ở đâu khi đi tour Hàn Quốc?
Mua nhân sâm và nấm linh chi ở đâu khi đi tour Hàn Quốc?

1. Chợ Namdaemun (Seoul)

Chợ Namdaemun nổi tiếng là ngôi chợ truyền thống lớn nhất tại Hàn Quốc. Do vậy du khách sẽ dễ dàng tìm mua nhân sâm và nấm linh chi cũng như nhiều loại mặt hàng khác nhau.

  • Địa chỉ: 49 Namchangdong, Jung-gu, Seoul
  • Đường đi: trên đường tàu số 1 của ga seoul, du khách đi ra cổng số 4 khoảng 250 mét là đến cổng thành Namdaemun. Đi qua cổng thành quẹo trái và băng qua đường là thấy cổng chính chợ Namdaemun.

2. Chợ Gyeongdong (Seoul)

Khác với chợ Namdaemun, chợ Gyeongdong ở Seoul là nơi chuyên bán thực phẩm (thịt, cá, rau quả,…) và thảo dược. Ngay lối vào chợ có nhiều cửa hàng để du khách mua nhân sâm và nấm linh chi.

  • Địa chỉ: 147 Wangsan, Dongdaemun, Seoul
  • Đường đi: từ ga Jegidong trên đường tàu số 1, du khách ra cổng số 2 đi bộ khoảng 170 mét đến ngã 4. Sau đó băng qua đường, quẹo trái 50 mét là đến chợ Gyeongdong

3. Chợ sâm Bujeon (Busan)

Chợ sâm Bujeon là nơi bán nhân sâm lớn nhất thành phố Busan. Những cửa hàng trong chợ chỉ chuyên bán những sản phẩm về sâm, nấm và các loại thảo dược của Hàn Quốc.

  • Địa chỉ: 573 Bujeondong, Busanjin, Busan
  • Đường đi: Từ ga Bujeon, du khách ra cổng số 1 và đi bộ khoảng 2 phút sẽ thấy tòa nhà lớn của chợ sâm Bujeon.

4. Trung tâm nhân sâm Ganghwa (Incheon)

Đảo Ganghwa là nơi chuyên trồng nhân sâm ở xứ Hàn. Vì thế, Trung tâm nhân sâm Ganghwa được xây dựng để trưng bày và tiêu thụ các sản phẩm làm từ sâm. Đường đến đây hơi xa nhưng chắc chắn du khách sẽ hài lòng vì chất lượng sâm rất tốt.

  • Địa chỉ: 335 Ganghwaeup, Incheon
  • Đường đi: Từ ga Hongdae, du khách ra cửa số 8 và đón xe bus số 3000 màu đỏ. Đến bệnh viện Ganghwa thì xuống xe, băng qua đường rồi đi thêm 280 m sẽ thấy Trung tâm nhân sâm Ganghwa bên trái.

5. Chợ sâm Quốc tế Geumsan (Chungnam)

Geumsan là nơi tổ chức lễ hội nhân sâm Geumsan lớn nhất Hàn Quốc. Vì thế, du khách có cơ hội tìm mua được nhân sâm chất lượng, cao cấp. Ngoài ra chợ còn bày bán đa dạng các sản phẩm chế biến từ nhân sâm.

  • Địa chỉ: 45 Geumsaneup, Chungnam
  • Đường đi: Từ Seoul hoặc Busan, du khách đi xe bus liên tỉnh đến bến xe bus Geumsan. Sau đó đi taxi tới chợ sâm Quốc tế Geumsan.

Những lưu ý du khách cần nhớ khi mua nhân sâm và nấm linh chi

Ngày nay, nhân sâm và nấm linh chi có nguồn gốc từ Trung Quốc khá nhiều, bày bán trong các khu chợ ở Hàn với giá rẻ. Vì thế, du khách nên tham khảo cũng như mua nhân sâm và nấm linh chi theo hướng dẫn của HDV để tránh mua nhầm hàng giả.

Nếu có ý định mua nhân sâm và nấm linh chi, du khách có thể hỏi trước HDV. Trong chương trình tour có thể đưa đoàn ghé mua 2 mặt hàng này. Đừng tự ý đi mua vì có thể mua nhầm nhân sâm và nấm linh chi giả của Trung Quốc.

Mua nhân sâm và nấm linh chi ở đâu khi đi tour Hàn Quốc?
5 (100%) 2 votes

Bài viết liên quan

Ngắm hoa anh đào khi đi du lịch Hàn Quốc vào tháng 4

Hoang Duong

Khám phá phong cảnh mùa Thu Hàn Quốc ở Seoul

Hoang An

Nên mặc trang phục gì khi du lịch Hàn Quốc?

Hoang An

Leave a Comment